Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Thời trang của bé trai

Thời trang của bé trai - Chất liệu bền và thoải mái là điều ưu tiên

Khi nói đến mua quần áo cho trẻ em, chàng cậu bé thường gây khó khăn nhất cho ba mẹ, mặc dù các bé gái nổi tiếng là kén chọn. Nhiều bé trai ngày nay thích mặc quần áo thời trang hơn, vì vậy các bậc cha mẹ sẽ có một chút khó khăn khi mua sắm cho hợp thời trang của bé trai mong muốn. Tuy nhiên, ta nên cân nhắc một số điều khi mua sắm cho bé trai nhé.

Thời trang của bé trai - MS: BT1

Bé trai thường hay hoạt động, như: nhảy, chạy, leo trèo, bò, đong đưa, ... luôn phá phách, hiếu động. Và điều đáng buồn nhất là cha mẹ khi thấy con cái nghịch bẩn và thường hay làm bẩn quần áo của chúng một cách thường xuyên. Con trai thường xuyên bị rách quần áo do những trận chiến trò chơi của các cậu gây ra. Vết bẩn trên quần áo chắc chắn là điều thường xuyên thấy.

Thời trang của bé trai - Hãy tôn trọng sở thích của trẻ

Vì vậy, khi lựa chọn quần áo cho bé trai, một trong những điều bạn cần cân nhắc đầu tiên là bạn phải suy nghĩ loại trang phục nào mà bé có thể mặc bền nhất. Đó phải là những bộ quần áo chất lượng, đủ bền để chịu được các hoạt động thể chất của trẻ, nhưng cũng không quá nặng, để trẻ có thể dễ dàng vui đùa hơn. Kế tiếp, cha mẹ cần phải xem xét phong cách quần áo nào phù hợp nhất cho con trẻ. Khi chọn quần áo cho con của bạn, không chỉ là sở thích cá nhân của riêng bạn mà hãy quan tâm đến thời trang của bé trai  để hiểu những gì con bạn muốn mặc, thường để ý những sở thích cá nhân của tụi nhỏ ví dụ như những nhân vật hoạt hình nào con thường yêu thích. Và nếu được, tốt nhất bạn nên trực tiếp hỏi trẻ rõ ràng về sở thích của bé. Cứ để trẻ tự lựa chọn những điều trẻ muốn, dù đó là sai lầm cũng vẫn là một hướng đi hay. Vì điều này sẽ giúp trẻ có thể tự chọn lọc, phân định điều gì đẹp xấu rõ ràng hơn là ta chỉ biết ép trẻ theo ý ta. Nếu con bạn yêu thích thể thao, hãy mua cho bé những loại quần áo có chất liệu vải tốt, thấm hút mồ hôi nhanh. Vì khi chơi thể thao hay hoạt động nhiều, trẻ thường ra mồ hôi rất mau, nếu vải không thể thấm hút tốt thì da trẻ sẽ khó thoát được mồ hôi, gây khó chịu và ảnh hưởng không tốt đến trẻ. Nếu chỉ vì tiết kiệm mà bạn bằng lòng mua những loại quần áo rẻ tiền và không rõ xuất xứ cũng như chất lượng thì việc dùng được vài lần là phải vứt bỏ lại còn lãng phí gấp trăm lần. Nên mua kiểu quần áo phù hợp cho các hoạt động hàng ngày của trẻ nhỏ, và mua quần áo đẹp cho những dịp đặc biệt như Giáng sinh hoặc đám cưới gia đình, v.v… Những ngày còn lại thì trẻ chỉ cần những dạng quần áo đơn giản và thoải mái là đủ. 

 

Xem thêm:

>>>Thời trang

>>>Phụ kiện

>>>Đồ chơi

>>>Cũ người mới ta


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET