Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Đồ em bé gái

Đồ em bé gái - Đa dạng kiểu mẫu

Mặc đồ em bé gái đúng cách là điều cần thiết nếu bạn muốn con mình hạnh phúc và khỏe mạnh nhất có thể. Nhưng đôi khi có thể bạn cảm thấy hơi choáng ngợp khi nhìn thấy hàng ngàn phong cách khác nhau về trang phục dành cho bé trên thị trường hiện nay. Với đủ loại mẫu mã, giá cả và xuất xứ khác nhau. Tuy nhiên, nếu bạn dành thời gian để xem xét nhu cầu cho bé và ngân sách cá nhân của bạn, bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn quần áo cho con hơn. Và đặc biệt Quái Vật Nhí xin khuyên bậc cha mẹ rằng không bao giờ chỉ vì chuộng rẻ mà quên đi sự chất lượng để mua những món hàng tốt cho con hơn. Hãy tỉnh táo và luôn đặc sức khỏe và sự thoải mái của con lên hàng đầu. 

Đầm em bé gái - MS: BG1

Đồ em bé gái - Một số loại trang phục chung hiện có tại thị trường

1. Đầm ngủ được thiết kế để bé mặc đi ngủ. Chúng sẽ giúp cho em bé đủ ấm vào ban đêm, ngoài ra đồ em bé gái ngủ thường dùng loại vải thấm hút mồ hôi ra khỏi cơ thể của bé. Bởi em bé thường cử động rất nhiều trong khi ngủ, nên những trang phục này thường dễ cử động, thoải mái và thoáng mát.

2. Đầm đi chơi được thiết kế để trẻ có thể mặc vào một dịp đặc biệt nào đó, chẳng hạn như một buổi thôi nôi, đầy tháng của anh chị em trong nhà hoặc lễ kỷ niệm đám cưới của một thành viên gần gũi trong gia đình. Tuy loại trang phục này các bé thường ít mặc hằng ngày, nhưng những nhà thiết kế đại tài vẫn luôn ưu tiên sự thoải mái của bé lên hàng đầu, để bé có thể mặc thoải mái cả ngày. Các chi tiết cho một chiếc đồ em bé gái mặc vào những dịp đặc biệt thường phức tạp hơn và các đường nét hoa văn thường tinh tế hơn các trang phục thường, do đó giá thành đôi chút mắc hơn những trang phục đơn giản.

Đầm em bé gái - MS: DG1

3. Một chiếc đầm đi chơi mùa hè được thiết kế sặc sỡ và thoáng mát, hoàn toàn thích hợp cho một em bé năng động, trẻ sẽ luôn được mọi người quan tâm và chú ý. Một chiếc đồ em bé gái mùa hè sẽ thật thoải mái, thấm hút mồ hôi nhanh chóng, và sẽ giúp trẻ luôn cảm thấy thoáng mát, vui chơi không ngại gì trong những ngày hè nóng bức oi ả.

4. Một chiếc đồ em bé gái mùa đông cũng tương tự như một chiếc đầm mùa hè, nhưng nó được làm từ các vật liệu nặng hơn và dày hơn, được thiết kế để giữ cho bé ấm áp tốt hơn, nhưng hoàn toàn vẫn thấm hút mồ hôi được cho trẻ, chứ không bị bí hơi mồ hôi trên làn da của họ, một điều có thể gây nguy hiểm đến cho trẻ.

 

Xem thêm:

>>>Thời trang

>>>Phụ kiện

>>>Đồ chơi

>>>Cũ người mới ta


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET